วิธีการเล่น SA GAMING ไพ่เสือ-มังกร

แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของนักเสี่ยงโชคทั้งหลายที่เข้ามาสู่เกม SA GAMING ไพ่เสือ-มังกร คือการตามหาผลกำไร และเพื่อให้สำเร็จตามเป้าหมาย ผู้เล่นควรมีการศึกษากฎกติกาการเดิมพันพื้นฐานของเกมให้ครบถ้วนก่อน ว่าเล่นยังไง มีวิธีการเดิมพันแบบไหน เพื่อลดความเสี่ยงในการเล่นมั่วๆลงและเพิ่มโอกาสการชนะมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเทคนิคด้านการอ่านเไพ่ เพื่อเดาผลไพ่ในตาต่อไปเค้าไพ่ที่อ่านได้ง่ายมีดังต่อไปนี้วิธีการเล่น SA GAMING ไพ่เสือ-มังกร

เทคนิคการเล่น SA GAMING ไพ่เสือ-มังกร

 1. เค้าไพ่เสือมังกรสองตัวติด หรือ เค้าไพ่ลูกคู่ : การออกผลไพ่แบบฝั่งใดฝั่งหนึ่งชนะสองครั้งติดแล้วเปลี่ยนเป็นอีกฝั่ง เช่น เสือ,เสือ,มังกร,มังกร เป็นต้น วิธีการเดิมพันเว็บSA Gameคือ หากฝั่งได้ชนะก็ให้แทงคู่ตามไปทันที เช่น ถ้าผลออกตามตัวอย่างที่ได้ยกให้ดูไป ตาต่อไปก็ให้เดิมพันฝั่งเสือจนครบสองตา แล้วค่อยกลับมาเดิมพันฝั่งมังกร ตามไพ่แบบนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีการเปลี่ยนเค้าไพ่ ถ้าหากมีการเปลี่ยนเค้าไพ่ ให้หยุดพักไว้ก่อนประมาณ 3-5 ตาเพื่อดูแนวโน้มของเค้าไพ่ต่อไป
 2. เค้าไพ่มังกรขี่กัน หรือ เค้าไพ่มังกร : เป็นเค้าไพ่ที่ดูออกง่ายที่สุด คือ หากฝั่งไหนชนะติดต่อกันมากกว่า 4 ครั้งขึ้นไป แสดงว่าตาต่อไปก็มีแนวโน้มว่าจะออกฝั่งนั่นอีกครั้ง เช่น ฝั่งมังกรชนะติดต่อกัน 5 ตา ให้คุณตามเดิมพันฝั่งมังกรไปเรื่อยๆ เพราะบางครั้งไพ่มังกรของเว็บไซต์ SA GAMING อาจจะชนะติดต่อกัน 10 ตาเลยก็เป็นได้
 3. เค้าไพ่ปิงปอง : คือ ลักษณะการออกไพ่ออนไลน์แบบชนะสลับฝั่งไปมา ทริคการเดิมพันคือรอให้ปิงปองออกมากกว่า 3 ตาขึ้นไปก่อนจะมั่นใจลงเดิมพันออนไลน์ในลักษณะไพ่สลับ

และนี้ก็คือรูปแบบเค้าไพ่ SA GAMING ทั้งสามชนิดที่คุณสามารถนำไปใช่ช่วยเป็นทริคในการเดาไพ่เสือ-มังกรได้ เมื่อคุณได้วิเคราะห์ไพ่ทั้งสามรูปแบบเป็นแล้ว โอกาสที่คุณจะทำกำไรจากเกมไพ่เสือ-มังกรคงไม่ยากเกินเอื้อมอีกแน่นอน

ความเป็นมาของไพ่เสือมังกร

เกมไพ่เสือมังกร (Dragon Tiger) เป็นเกมการพนันที่มีกำเนิดมาจากทวีปเอเชีย โดยมีมาจากฮ่องกง (Hong Kong) และเป็นที่นิยมมากในหลายประเทศที่เป็นที่รู้จักกันในเครื่องมือพนันทั้งในทางที่ดั้งเดิมและออนไลน์

ไพ่เสือมังกรใช้สำนักสูงสุด 6 สำรับของไพ่ปกติ, แต่ไม่มีการใช้ไพ่จั้ม (Joker) บางทีเกมนี้อาจใช้สำนัก 8 สำรับของไพ่ในบางเวอร์ชั่น

เกมนี้มีกฎกติกาที่ง่าย ๆ ดังนี้

 1. การตั้งเดิมการเดิมพัน
  • ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่าย เสือ (Dragon) และ มังกร (Tiger) จะวางเดิมพันของตนเองที่กล่องที่เกี่ยวกับฝ่ายนั้น ๆ
 2. การแจกไพ่
  • แจกไพ่ให้กับฝ่ายเสือและมังกร 1 ใบในแต่ละรอบ
 3. การนับคะแนน
  • คะแนนของไพ่นับตามค่าของไพ่ แต่เลข 10 และไพ่หมดเหลือนับเป็น 0
 4. การชนะและการจ่ายเงิน
  • ถ้าเสือหรือมังกรได้ไพ่ที่มีค่ามากกว่า ฝ่ายนั้นชนะ
  • ถ้าคะแนนเสือและมังกรเท่ากัน เสือหรือมังกรจะเสมอและไม่ได้เปลี่ยนแปลงการเดิมพัน
  • การชนะจะได้รับเงินเท่ากับเดิมพัน (1:1) แต่หากมีการเดิมพันที่ชนะได้รับไพ่เหมือนกัน (Tie) การจ่ายเงินจะเป็น 1:8 หรือ 1:9 ตามกฎของแต่ละที่
 5. การเดิมพันพิเศษ
  • นอกจากเสือและมังกร ยังมีการเดิมพันอื่น ๆ เช่น ไพ่หน้า, ไพ่ท้าย, สูงต่ำ, และอื่น ๆ

เกมไพ่เสือมังกรเป็นเกมที่ดึงดูดผู้เล่นด้วยกฎที่ง่าย, การเล่นที่รวดเร็ว, และการชำนาญที่ไม่ต้องการกลยุทธ์ที่ซับซ้อน การเดิมพันที่เลือกในเกมนี้มีลักษณะที่เป็นบิตทางโชคลาภ และนักพนันส่วนใหญ่มักจะเลือกการเดิมพันที่มีโอกาสชนะสูง